Glandin-E2 Vaginal Tablet

Nhóm thuốc
Thuốc có tác dụng thúc đẻ, cầm máu sau đẻ và chống đẻ non
Thành phần
Dinoprostone 3mg
Dạng bào chế
Viên nén đặt âm đạo
Dạng đóng gói
Hộp 1 vỉ x 1 viên
Sản xuất
M/s. Nabiqasim industries (Pvt) Ltd. - PA KÍT XTAN
Đăng ký
Công ty TNHH Alexia
Số đăng ký
VN-22332-19
Chỉ định khi dùng Glandin-E2 Vaginal Tablet
Dinoprostone tại chỗ được sử dụng ở một phụ nữ mang thai để giãn các cơ của cổ tử cung (mở tử cung) để chuẩn bị cho chuyển dạ vào cuối thai kỳ.
Cách dùng Glandin-E2 Vaginal Tablet
Viên đặt
Liều dùng là 1 viên 10 mg được thiết kế để giải phóng ở mức xấp xỉ 0,3 mg / giờ trong khoảng thời gian 12 giờ; 
Gel-Kiểm tra bằng mũi sẽ cho thấy mức độ chảy ra sẽ điều chỉnh kích thước của ống thông nội tiết được che chắn sẽ được sử dụng. Nên sử dụng ống thông nội tiết 20 mm nếu không có ống dẫn lưu và ống thông 10 mm nên được sử dụng nếu cổ tử cung bị bong 50%.-Sản phẩm này nên được xử lý cẩn thận để tránh tiếp xúc với da. Nên rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước sau khi dùng.- Bệnh nhân nên giữ nguyên tư thế nằm ngửa trong ít nhất 15 đến 30 phút để giảm thiểu rò rỉ từ ống cổ tử cung.- Nếu đạt được phản ứng mong muốn, khoảng thời gian được khuyến nghị trước khi cho oxytocin IV là 6 đến 12 giờ.-Nếu không có đáp ứng cổ tử cung / tử cung với liều ban đầu của gel cổ tử cung, có thể dùng liều lặp lại. Liều lặp lại được đề nghị là 0,5 mg với khoảng thời gian dùng thuốc là 6 giờ.- Nhu cầu về liều bổ sung và khoảng thời gian nên được xác định bởi bác sĩ tham gia dựa trên quá trình các sự kiện lâm sàng.- Liều tích lũy tối đa được đề nghị trong khoảng thời gian 24 giờ là 1,5 mg thuốc này.

Thận trọng khi dùng Glandin-E2 Vaginal Tablet
- Thuốc chỉ được sử dụng với sự tuân thủ nghiêm ngặt để liều lượng khuyến cáo.
- Thuốc được sử dụng bởi các nhân viên được đào tạo y tế trong bệnh viện có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt và phẫu thuật cấp tính ngay lập tức.
- Thuốc này không được khuyến cáo sử dụng ở trẻ em.
Chống chỉ định với Glandin-E2 Vaginal Tablet
Mẫn cảm với prostaglandin, hoặc nếu bị mụn rộp sinh dục hoạt động với một tổn thương âm đạo, nhau thai hoặc nếu nước vối bị vỡ.
Tác dụng phụ của Glandin-E2 Vaginal Tablet
Buồn nôn , nôn , tiêu chảy , sốt, ớn lạnh, đau bụng , đỏ bừng và chóng mặt có thể xảy ra. Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này vẫn còn hoặc xấu đi, hãy báo cho bác sĩ kịp thời.