Kahagan New

Nhóm thuốc
Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch
Thành phần
Cao đặc atiso (tương đương Actiso 900mg) 100mg; Cao đặc rau đắng đất (tương đương rau đắng đất 600mg) 75mg; Cao đặc Bìm Bìm (tương đương Bìm bìm biếc 75mg) 7,5mg
Dạng bào chế
Viên nén bao phim
Dạng đóng gói
Hộp 3 vỉ, 5 vỉ, 10 vỉ x 20 viên; Hộp 1 lọ 60 viên, 100 viên
Sản xuất
Công ty cổ phần TM Dược vật tư Y tế Khải Hà - VIỆT NAM
Đăng ký
Công ty cổ phần TM Dược vật tư Y tế Khải Hà - VIỆT NAM
Số đăng ký
VD-33789-19
Chỉ định khi dùng Kahagan New
Tác dụng :Actiso : Chứa cynarin, các polyphenol, đường inulin, muối khoáng.Cynarin có tác dụng tăng mật, tăng lực, kích thích ăn ngon, trợ tim, lợi tiểu, chống độc.Các polyphenol có tác dụng giảm Cholesterol huyết, bảo vệ gan.Inulin cần cho người bị đái đường.Actiso cho uống và tiêm đều có tác dụng làm tăng lượng nước tiểu và lượng urê trong nước tiểu, làm giảm hằng số Ambard, giảm nồng độ cholesterol máu và urê máu.Actiso không gây độc.Biển súc : Chứa flavonoid Avicularin, quercitrin, emodin, các sắc tố flavom, ngoài ra còn có tanin, vitamin C, tinh dầu. Biển súc có tác dụng lợi tiểu, tiêu viêm, cầm ỉa chảy và diệt ký sinh trùng đường ruột.Theo đông y Biển súc có vị đắng nhạt, tính bình, có tác dụng lợi tiểu, tiêu sưng, giải độc.Bìm bìm : Chứa Glucosid là Phacbitin, có tác dụng nhuận tràng, thông tiểu, sát trùng.Công dụng: Thanh nhiệt, nhuận tràng.Chỉ định :Viêm gan, vàng da, mụn nhọt, lở ngứa.Giải độc, chống dị ứng, đặc biệt là suy giảm chức năng gan.Xơ vữa động mạch, mỡ ( triglycerid, cholesterol) trong máu cao.Bí đại tiểu tiện, khó tiêu, táo bón.
Cách dùng Kahagan New
Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 – 4 viên.Trẻ em: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 2 viên.Kiêng cữ ăn uống khi dùng thuốc:Không nên ăn thức ăn cay nóng, dầu mỡ khi dùng thuốc.
Qúa liều và xử trí:Khi dung thuốc quá liều có thể sẽ gặp phải một số tác dụng không mong muốn, Sử dụng đúng liều các triệu chứng sẽ hết.
Chống chỉ định với Kahagan New
Không dùng Kahagan cho những bệnh nhân sau:
Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Phụ nữ có thai.
Bệnh nhân đang tiêu chảy.
Người mắc bệnh tiểu đường, người dương hư, tỳ vị hư hàn, người thể hàn, tiêu chảy do hàn.
Tương tác thuốc của Kahagan New
Không dùng Kahagan đồng thời với thuốc nhuận tẩy.
Đề phòng khi dùng Kahagan New
Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú.Không dùng cho phụ nữ có thai. Chưa có báo cáo về việc sử dụng thuốc cho phụ nữ đang cho con bú.
Tác động của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc: Không gây ảnh hưởng.