Soffell

Sử dụng Soffell làm cho muỗi tránh xa bạn khoảng 8 giờ, phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra, mà vẫn giữ cho làn da mềm mại.

Nhóm thuốc
Khoáng chất và Vitamin
Dạng bào chế
Sản phẩm chống muỗi Soffell được sản xuất dưới 2 dạng: kem thoa lên da hoặc dạng xịt với các hương cam, hương hoa cho bạn dễ dàng lựa chọn.
Tác dụng của Soffell

Soffel là một loại thuốc chống muỗi ở dạng kem hoặc xịt. Bạn có thể sử dụng Soffell để bảo vệ cơ thể khỏi bị muỗi đốt bất cứ lúc nào, chẳng hạn như đi du lịch hay nằm thư giãn xem tivi.

Một số bệnh lây truyền do muỗi đốt gồm:

  • Sốt xuất huyết
  • Sốt rét
  • Giun chỉ
  • Sốt vàng da
  • Sốt chikungunya

Soffell cung cấp bảo vệ kép:

  • Đầu tiên, ngăn chặn muỗi nhờ mùi thơm của Soffell.
  • Thứ hai, bảo vệ cơ thể khỏi muỗi đốt bằng cách tạo ra hương vị bất lợi cho muỗi.

Ngoài ra, Soffell còn chứa dưỡng chất đặc biệt giúp giữ cho da mềm mại, không gây cảm giác nóng rát và không bết dính khi thoa lên da.

Tác dụng chống muỗi của Soffell có thể kéo dài khoảng 8 giờ.

Thận trọng khi dùng Soffell

Bạn không nên dùng Soffell hay các sản phẩm chống côn trùng chứa DEET cho trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi. Bạn có thể bảo vệ trẻ bằng cách sử dụng mùng chống muỗi che phủ trên nôi hay xe đẩy.

Trẻ em từ 6 tháng — 12 tuổi: có thể dùng các sản phẩm chống côn trùng có chứa DEET không quá 10%, tuy nhiên không sử dụng trong thời gian dài.

Nếu có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào xảy ra trong quá trình sử dụng, bạn hãy liên lạc vói bác sĩ hoặc trung tâm y tế gần nhất.

Phụ nữ có thai và đang cho con bú nên cẩn thận khi dùng Soffell, tốt nhất nên dùng các biện pháp phòng chống muỗi và côn trùng mà không cần hóa chất.

Tác dụng phụ của Soffell

Soffell khá an toàn cho người sử dụng đúng theo hướng dẫn. Hiện nay vẫn chưa có báo cáo nào về các tác dụng phụ đáng chú ý xảy ra khi dùng Soffell.