Stonebye

Stonebye hỗ trợ lợi tiểu, tăng đào thải sỏi tiết niệu và cặn lắng, ức chế hình thành sỏi mới và ngừa biến chứng để hệ tiết niệu khỏe mạnh.

Nhóm thuốc
Khoáng chất và Vitamin
Dạng bào chế
TPBVSK Stonebye được sản xuất dưới dạng viên nén dùng để uống. Mỗi viên nén chứa các thành phần với hàm lượng như sau:
Tác dụng của Stonebye

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Stonebye là sản phẩm hỗ trợ giúp lợi tiểu, tăng đào thải sỏi và cặn lắng trên đường tiết niệu, hỗ trợ giảm nguy cơ sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang), hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đường tiết niệu như tiểu rắt, tiểu buốt, khó tiểu tiện.

Sản phẩm Stonebye có được tác dụng đó là nhờ các thành phần tác động được đến căn nguyên và triệu chứng của bệnh, cụ thể:

  • Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô: có tác dụng lợi tiểu mạnh, tăng lưu lượng nước tiểu để nhanh bào mòn sỏi đồng thời giúp kiềm hóa nước tiểu để tăng hòa tan và ức chế lắng cặn các khoáng chất trong nước tiểu. Các thảo dược này có hoạt lực chống viêm, giảm đau, giúp giảm chứng tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện do sỏi.
  • Hoàng bá, Bán biên liên: ngoài công dụng lợi tiểu và kháng khuẩn chống viêm, các thảo dược này còn giúp giãn cơ trơn niệu quản để hỗ trợ tống đẩy sỏi, cặn lắng ra ngoài cơ thể.
  • Xa tiền tử, Nhọ nồi: hoạt chất từ hai thảo dược này giúp giảm đau, chống viêm để ngăn ngừa viêm đường tiết niệu do sỏi. Ngoài ra, tinh chất Xa tiền tử giúp giảm kích thước và số lượng sỏi ở nhiều vị trí.

Sản phẩm Stonebye được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và trước khi đến tay người dùng đã được đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

Những đối tượng có thể sử dụng Stonebye như:

  • Người bị sỏi đường tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang)
  • Người có nhiều cặn lắng trên đường tiết niệu
  • Người bị tiểu rắt, khó tiểu tiện
Cách dùng Stonebye

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng sản phẩm.

Bạn nên uống Stonebye 4–6 viên/ngày, chia làm 2 lần.

Lưu ý: Bạn không dùng cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Nhà sản xuất chưa có khuyến cáo về liều dùng ở trẻ em.

Thận trọng khi dùng Stonebye

Bạn cần nắm rõ về tình trạng bệnh của mình, gồm loại sỏi tiết niệu, vị trí sỏi và kích thước sỏi, bằng cách đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín. Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn hãy chắc chắn tìm hiểu kỹ về thành phần, công dụng, cách dùng của Stonebye với trường hợp bệnh của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu rằng, Stonebye là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên hiệu quả của sản phẩm không thể thấy ngay tức thời (mặc dù có nhiều trường hợp cải thiện chứng đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện trong vòng 1–2 tuần đầu sử dụng). Do đó, bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm theo liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất.

Không nên sử dụng Stonebye cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú vì chưa có nghiên cứu lâm sàng trên nhóm đối tượng này.

Tác dụng phụ của Stonebye

Hiện nay, chưa có bất kỳ báo cáo nào đề cập đến tác dụng không mong muốn của Stonebye. Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng về hàm lượng các thành phần trong sản phẩm để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu đang sử dụng Stonebye và thấy có hiệu quả tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm duy trì sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để giúp bào mòn sỏi tiết niệu và ngăn ngừa biến chứng viêm đường tiết niệu do sỏi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.